Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Ứng dụng hệ thống Tản nhiệt bằng chất lỏng trong Hệ thống Pin điện
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0731-84282664
Liên hệ ngay

Ứng dụng hệ thống Tản nhiệt bằng chất lỏng trong Hệ thống Pin điện

2023-05-10

Tin tức công ty mới nhất về Ứng dụng hệ thống Tản nhiệt bằng chất lỏng trong Hệ thống Pin điện

 

 

Với yêu cầu IP67 đối với ô tô chở khách trở nên cần thiết, hệ thống làm mát bằng chất lỏng đã được sử dụng rộng rãi trong pin năng lượng.

 

Định nghĩa về tấm làm mát bằng chất lỏng: Trong hệ thống pin nguồn, nhiệt dư thừa được tạo ra do hoạt động của pin.Nhiệt được truyền qua điểm tiếp xúc giữa pin hoặc mô-đun và bề mặt của thiết bị nhôm loại tấm, và cuối cùng được chất lỏng làm mát mang đi qua kênh dòng chảy bên trong của thiết bị.

Yêu cầu chung đối với tấm làm mát bằng chất lỏng

 

Công suất tản nhiệt cao,có thể kịp thời giải phóng nhiệt dư thừa được tạo ra trong quá trình hoạt động của pin nguồn, tránh tăng nhiệt độ quá mức;

 

Độ tin cậy cao, làm việc trong môi trường phương tiện giao thông đường bộ, môi trường rung động, va đập, nhiệt độ cao thấp xen kẽ, là điều kiện làm việc tương đối khắc nghiệt đối với hầu hết các sản phẩm.Tuy nhiên, điện áp của pin nguồn thường là vài trăm vôn và rò rỉ chất làm mát là một vấn đề nghiêm trọng.Ngay cả khi bạn sử dụng chất làm mát có hiệu suất cách nhiệt tốt, hiệu suất cách nhiệt sẽ giảm ngay lập tức khi gặp các tạp chất bên ngoài.Do đó, độ tin cậy của niêm phong tấm làm mát là rất quan trọng;

 

Thiết kế tản nhiệt chính xáctránh chênh lệch nhiệt độ quá mức trong hệ thống, do yêu cầu về hiệu suất của chính pin lithium.Hiệu suất và sự lão hóa của pin có liên quan mật thiết đến nhiệt độ làm việc;

 

Các yêu cầu khắt khe về trọng lượng của tấm làm mát, xuất phát từ việc theo đuổi mật độ năng lượng trong hệ thống pin điện.Các hệ thống làm mát làm giảm nghiêm trọng mật độ năng lượng của hệ thống đơn giản là không thể chấp nhận được đối với cả khách hàng và nhà thiết kế.

 

 

CTS sử dụng loại tấm làm mát bằng chất lỏng nào?vui lòng kiểm tra các hình ảnh bên dưới, chúng tôi thường đặt tấm làm mát vào đáy của bộ pin, nó có thể điều chỉnh nhiệt độ của pin để duy trì nó trong phạm vi nhiệt độ phù hợp với hoạt động của pin;Giảm chênh lệch giữa nhiệt độ cao nhất và thấp nhất bên trong bộ pin.ngoại trừ hệ thống làm mát, chúng tôi cũng có thể tích hợp hệ thống sưởi pin.nếu bạn muốn biết thêm về hệ thống quản lý nhiệt của Pin, vui lòng liên hệ với chúng tôi, xin cảm ơn!

tin tức mới nhất của công ty về Ứng dụng hệ thống Tản nhiệt bằng chất lỏng trong Hệ thống Pin điện  0

  tin tức mới nhất của công ty về Ứng dụng hệ thống Tản nhiệt bằng chất lỏng trong Hệ thống Pin điện  1

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ pin EV Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 Hunan CTS Technology Co,.ltd . Đã đăng ký Bản quyền.