Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Khối lượng lắp đặt pin điện của Trung Quốc đứng đầu toàn cầu
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0731-84282664
Liên hệ ngay

Khối lượng lắp đặt pin điện của Trung Quốc đứng đầu toàn cầu

2023-05-17

Tin tức công ty mới nhất về Khối lượng lắp đặt pin điện của Trung Quốc đứng đầu toàn cầu

Theo dữ liệu do SNE Research của Hàn Quốc công bố gần đây, trong quý 1 năm 2023, CATL (300750) đứng đầu với thị phần toàn cầu là 35% đối với pin năng lượng, BYD (002594) đứng thứ hai với thị phần toàn cầu là 16,2%. , và các nhà sản xuất pin Trung Quốc chiếm thị phần toàn cầu hơn 50% đối với pin năng lượng.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng doanh số bán xe năng lượng mới đã chạm đáy trong quý đầu tiên, nhưng trong quý hai, với giá nguyên liệu thô giảm và nhu cầu tăng trở lại, pin năng lượng dự kiến ​​​​sẽ bước vào mùa cao điểm.

 

Thị phần giữtăng dần

 

 

Theo dữ liệu của SNE Research, trong quý đầu tiên của năm nay, tổng số lượng lắp đặt pin xe điện mới được đăng ký trên toàn thế giới đã tăng 38,6% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 133 GWh.Theo dữ liệu do Hiệp hội ô tô Trung Quốc công bố, từ tháng 1 đến tháng 3, công suất lắp đặt tích lũy của pin điện ở Trung Quốc là 65,9 GWh, tăng 28,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Trong quý đầu tiên, CATL đứng đầu về khối lượng lắp đặt pin điện toàn cầu với thị phần toàn cầu là 35%;BYD đứng thứ hai với thị phần toàn cầu là 16,2%.Dữ liệu cho thấy trong quý đầu tiên của năm nay, lưu lượng tải của CATL và BYD lần lượt tăng 35,9% và 115,5% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 46,6GWh và 21,5GWh.

 

Trong những năm gần đây, thị phần toàn cầu của các công ty pin điện Trung Quốc không ngừng tăng lên, trong khi với tư cách là nhà sản xuất pin lâu đời, thị phần toàn cầu của các đại gia pin điện Hàn Quốc LG , SK và Samsung SDI có xu hướng giảm tổng thể.

Vào năm 2022, LG New Energy, SK và Samsung SDI cùng nhau chiếm 23,7% thị trường pin xe điện toàn cầu, giảm 6,5 điểm phần trăm so với năm 2021. Mặt khác, với tư cách là nhà sản xuất pin điện lớn nhất tại Trung Quốc, CATL đạt thị phần toàn cầu là 37% vào năm 2022, tăng 4 điểm phần trăm từ mức 33% vào năm 2021. Cùng với sáu nhà sản xuất pin điện hàng đầu khác của Trung Quốc, thị phần toàn cầu của hãng đạt 60,4%, tăng đáng kể từ mức 48,2% vào năm 2021 .

 

Báo cáo nghiên cứu của CITIC Securities chỉ ra rằng cho đến năm 2023, các nhà sản xuất pin vẫn lạc quan về tăng trưởng doanh thu và tỷ suất lợi nhuận, đồng thời lạc quan về sự tăng trưởng của thị trường pin điện toàn cầu và động lực của trợ cấp thuế đối với tỷ suất lợi nhuận.Hội nghị Liên minh đổi mới ngành công nghiệp pin ô tô Trung Quốc được tổ chức gần đây đã đề cập rằng đến năm 2023, nhu cầu lắp đặt pin điện ở Trung Quốc sẽ đạt 409,9GWh, tăng 39,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

SNE Research dự đoán rằng đến năm 2035, doanh số bán xe điện toàn cầu sẽ đạt khoảng 80 triệu chiếc, với tỷ lệ thâm nhập dự kiến ​​đạt khoảng 90%.Nhu cầu về pin thứ cấp của xe điện cũng sẽ tăng từ 687GWh vào năm 2023 lên 5,3TWh vào năm 2035.

tin tức mới nhất của công ty về Khối lượng lắp đặt pin điện của Trung Quốc đứng đầu toàn cầu  0

 

Nhu cầu thị trường mạnh mẽ

 

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp xe năng lượng mới của Trung Quốc, tốc độ thâm nhập thị trường ngày càng tăng, điều này đã mang lại nhu cầu mạnh mẽ cho các doanh nghiệp sản xuất pin.CTS của chúng tôi được thành lập vào năm 2011, là nhà sản xuất chuyên về R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các bộ pin điện, tập trung vào các sản phẩm pin lithium tùy chỉnh một cửa, chẳng hạn như pin xe điện, pin xe máy điện, bộ pin OEM vân vân...

 

Với đội ngũ R&D gồm 20 người có kinh nghiệm phong phú, CTS tập trung vào việc tùy chỉnh pin năng lượng cho thị trường trung và cao cấp bằng cách chọn các tế bào lithium cấp một có mật độ năng lượng cao và lắp ráp các tế bào thành các gói có hình dạng và kích cỡ khác nhau.Tất cả pin được sản xuất theo các tiêu chuẩn thử nghiệm an toàn.

Chúng tôi luôn tuân theo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm cao hơn.Với khái niệm "khách hàng là trên hết, chất lượng cuộc sống", chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý ISO 9001 và TS16949 thông qua quá trình sản xuất từng chi tiết, từng viên pin phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng.

 

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về pin năng lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, cảm ơn bạn

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ pin EV Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 Hunan CTS Technology Co,.ltd . Đã đăng ký Bản quyền.