Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về So sánh các loại pin Lithium khác nhau
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0731-84282664
Liên hệ ngay

So sánh các loại pin Lithium khác nhau

2023-08-10

Tin tức công ty mới nhất về So sánh các loại pin Lithium khác nhau

Bây giờ pin Lithium là một xu hướng mới, có nhiều loại pin lithium, sự khác biệt là gì?

 

Pin lithium được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường chủ yếu được chia thành ba loại: pin lithium-ion ternary (pin NMC), pin lithium manganate (pin LiMnO), pin Lithium iron phosphate (pin LiFePO4).Trong số đó, pin lithium ternary và pin lithium iron phosphate phổ biến hơn trên thị trường.Trong số ba loại này, độ an toàn của lithium iron phosphate và lithium manganate cao hơn.

 

Pin lithium-ion bậc ba, thường là pin lithium-ion lithium-niken coban mangan hoặc pin lithium-ion aluminat niken coban làm vật liệu cực âm.Không giống như các loại pin lithium-ion khác, dung lượng của pin lithium-ion bậc ba cao hơn so với các loại pin lithium-ion khác và hiệu suất đạp xe của pin lithium-ion bậc ba tốt hơn so với pin lithium-ion lithium-ion oxit coban thông thường.Điện áp danh định của pin lithium-ion ternary là 3,7v và điện áp làm việc là 2,75v-4,2v.Tuy nhiên, độ ổn định nhiệt của lithium ternary kém nên độ an toàn không tốt bằng lithium iron phosphate và lithium manganate.

 

pin axit mangan lithium,đề cập đến pin sử dụng vật liệu lithium manganate ở cực dương, điện áp danh định của pin lithium manganate là 2,5 ~ 4,2v, pin lithium manganate được sử dụng rộng rãi vì chi phí thấp và độ an toàn tốt.Pin Li-Mn2O4 có ưu điểm là chi phí thấp, độ ổn định cao và hiệu suất nhiệt độ thấp, nhưng nó cũng có nhược điểm là mật độ năng lượng thấp, hiệu suất nhiệt độ cao kém và suy giảm nhanh.

 

Pin lithium sắt photphat,là pin lithium ion sử dụng lithium iron phosphate làm vật liệu cực âm.Pin năng lượng lithium iron phosphate, tuổi thọ chu kỳ đạt hơn 3000 lần, sử dụng sạc tiêu chuẩn (tốc độ 5 giờ), có thể đạt 2000 lần.Tuổi thọ lý thuyết sẽ đạt 8 ~ 10 năm, đây là loại pin được ưa chuộng cả về độ an toàn và hiệu quả về chi phí.

 

Đối với Pin CTS của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng vật liệu NMC và LiFePO4, pin NMC thường được sử dụng trên các ứng dụng EV, xe đạp điện, nó có mật độ năng lượng cao hơn, nhẹ hơn, nhỏ hơn.và vật liệu LiFePO4 được sử dụng rộng rãi hơn do tính an toàn và hiệu quả chi phí tuyệt vời của nó.Pin CTS có thể gói pin OEM từ 12 v-1000v, 10-1000ah, có thể được sử dụng trong xe điện, xe đạp điện, UPS, hệ thống lưu trữ năng lượng, trạm cơ sở viễn thông, xe tay ga điện tử, xe golf, thuyền điện, xe làm sạch, xe lăn điện, v.v.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với CTS battery, xin cảm ơn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ pin EV Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 Hunan CTS Technology Co,.ltd . Đã đăng ký Bản quyền.