Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Pin năng lượng mặt trời CTS48100 Lifepo4
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0731-84282664
Liên hệ ngay

Pin năng lượng mặt trời CTS48100 Lifepo4

2021-07-16

Tin tức công ty mới nhất về Pin năng lượng mặt trời CTS48100 Lifepo4

Pin lithium iron phosphate CTS 48V 100Ah hoàn hảo cho nhiều ứng dụng sử dụng năng lượng mặt trời, bao gồm hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời gia đình, hệ thống ngoại tuyến và hệ thống giám sát.Nó có công nghệ pin LFP an toàn nhất và hệ thống quản lý pin tích hợp (BMS)., dung lượng có thể được mở rộng với tiết kiệm không gian, các sản phẩm 48V BESS bán chạy của chúng tôi, chúng tôi đã xuất khẩu các hệ thống pin này ở nhiều quốc gia.

tin tức mới nhất của công ty về Pin năng lượng mặt trời CTS48100 Lifepo4  0tin tức mới nhất của công ty về Pin năng lượng mặt trời CTS48100 Lifepo4  0
 

Hiện nay, pin lithium đang là xu hướng mới thay thế pin axit chì để lưu trữ năng lượng mặt trời, nó có nhiều ưu điểm hơn so với pin axit chì:

Nhẹ về trọng lượng;Nặng về nguồn điện

pin lithium thường có trọng lượng nhẹ hơn một phần ba và cung cấp năng lượng nhiều hơn tới 50% so với pin AGM truyền thống hoặc pin axit-chì GEL và chúng cung cấp nhiều năng lượng hơn.

 

CÁC CHU KỲ SỐNG CÒN HƠN:

Pin lithium Lifepo4 cung cấp tuổi thọ dài hơn tới 6 lần so với pin axit-chì và chúng vẫn cung cấp 80% công suất định mức sau 3000 chu kỳ.Dành nhiều thời gian hơn để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng của bạn và ít thời gian thay pin hơn.

 

GIỜ THÊM ĐIỆN:

Pin Lithium LIfepo4 cung cấp 100% dung lượng định mức, bất kể tốc độ phóng điện.Pin axít chì thường cung cấp ít năng lượng sử dụng hơn với tốc độ phóng điện cao hơn.Chúng thường được giới hạn ở 50% công suất định mức để tránh giảm tuổi thọ.

 

Thu tiền khi thực hiện

Mặc dù pin lithium-ion có thể đắt hơn trước, nhưng khoản tiết kiệm lâu dài là rất lớn.Pin Lithium mang lại hiệu suất cao hơn và tuổi thọ lâu hơn so với pin axit-chì.Điều này có nghĩa là ít chi phí thay thế và nhân công hơn, và ít thời gian ngừng hoạt động hơn.

 

Khi bạn cung cấp năng lượng cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình, bạn cần năng lượng mà bạn có thể phụ thuộc suốt ngày đêm, bất kể bạn đang ở trên hay ngoài lưới.CTS48V100 cung cấp giải pháp năng lượng an toàn, sạch và công suất cao cho tất cả các loại hệ thống điện mặt trời.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ pin EV Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 Hunan CTS Technology Co,.ltd . Đã đăng ký Bản quyền.