Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Sự khác biệt giữa xe điện lai và xe điện lai cắm
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0731-84282664
Liên hệ ngay

Sự khác biệt giữa xe điện lai và xe điện lai cắm

2024-06-20

Tin tức công ty mới nhất về Sự khác biệt giữa xe điện lai và xe điện lai cắm

Xe điện lai (HEV)

 

Xe điện lai (HEV) ở đây đề cập đến một chiếc xe lai truyền thống, được trang bị động cơ nhiên liệu và động cơ điện song song.Nói chung, dung lượng pin là nhỏ và không thể được sạc bên ngoài, và năng lượng của pin được thu được thông qua phục hồi năng lượng.

 

Ưu điểm:

(1) Không có lo lắng về số dặm so với xe điện hoàn toàn vì phụ thuộc vào nhiên liệu để cung cấp năng lượng;

(2) Tiêu thụ nhiên liệu thấp so với xe có động cơ đốt trong truyền thống và phạm vi dài hơn so với xe nhiên liệu thông thường với cùng kích thước bể.Đường tốc độ thấp và tắc nghẽn trong khu vực đô thị bị chi phối bởi động cơ điện, mượt mà, yên tĩnh và giảm đáng kể lượng khí thải, làm cho chúng tương đối sạch hơn.

 

Chiếc xe điện hybrid cắm (PHEV)

 

Không giống như xe HEV, xe PHEV có pin điện tích hợp có thể được sạc lại bằng một nguồn điện bên ngoài.Mô hình này có thể chuyển đổi giữa điện thuần túy, nhiên liệu thuần túy và chế độ nhiên liệu lai điện trong thời gian thực, v.v. Để biết chi tiết, hãy tham khảo Công nghệ siêu lai DMi, DHT, v.v.

 

Ưu điểm:

(1) Plug-in xe hybrid là sự chuyển đổi hoàn hảo từ xăng tinh khiết đến xe điện tinh khiết, tham khảo BYD A-class sedan laurel BYD Qinplus dmi, tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm điện,đổ đầy một thùng nhiên liệu chạy 1250 km, nếu làm việc hàng ngày, có thể được sử dụng hoàn toàn như một xe điện.

(2) Việc xử lý và thoải mái, mô hình động cơ, không có hộp số, trơn tru và mạnh mẽ.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ pin EV Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 Hunan CTS Technology Co,.ltd . Đã đăng ký Bản quyền.