Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Làm thế nào để sạc pin lithium iron phosphate? Cách sử dụng pin lithium iron phosphate đúng cách
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0731-84282664
Liên hệ ngay

Làm thế nào để sạc pin lithium iron phosphate? Cách sử dụng pin lithium iron phosphate đúng cách

2022-12-30

Tin tức công ty mới nhất về Làm thế nào để sạc pin lithium iron phosphate? Cách sử dụng pin lithium iron phosphate đúng cách

Làm thế nào để sạc pin lithium iron phosphate?

Cách sử dụng pin lithium iron phosphate đúng cách

 

Tên đầy đủ của pin Lifepo4 là pin lithium iron phosphate.Bởi vì hiệu suất của nó đặc biệt phù hợp cho ứng dụng năng lượng, từ "năng lượng" được thêm vào tên, cụ thể là pin năng lượng lithium iron phosphate.

 

Hiện tại, thị trường chính của pin lithium iron phosphate được sử dụng tương ứng trong thị trường xe buýt điện và thị trường xe khách điện.Các vấn đề liên quan đến việc sạc lithium iron phosphate cũng đã được mở rộng.

 

Ví dụ, pin lithium iron phosphate có thể được sạc hàng ngày không, pin lithium iron phosphate có được sạc bất cứ lúc nào không, v.v.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để sạc pin lithium iron phosphate? Cách sử dụng pin lithium iron phosphate đúng cách  0

 

Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem phương pháp sạc đúng của pin lithium iron phosphate.

 

Kết hợp với nguyên lý hoạt động của bộ pin lithium, phương pháp sử dụng đúng chủ yếu bao gồm ba khía cạnh:sạc, xả và bảo trì.

 

1.Phương pháp sạc pin lithium đúng cách

 

Đầu tiên, nguyên tắc sạc cạn và xả cạn

 

Thứ hai, sạc đầy có thể tránh sạc quá mức.Đối với pin lithium-ion trong ngành công nghiệp, việc sạc pin tương đối chậm khi sử dụng pin trước đây.Có thể mất 8-12 giờ cho một lần sạc, trong khi các gói pin lithium có thể đạt được tốc độ sạc nhanh.Pin lithium có cùng dung lượng với pin lưu trữ chỉ mất khoảng 4 giờ để sạc đầy mỗi lần, vì vậy hãy chú ý khi sạc và không sạc bộ pin lithium theo thời gian sạc của pin lưu trữ.

 

Cuối cùng, tốt nhất là không nên sử dụng hai thứ cùng một lúc.

Theo cách nói của giáo dân, đừng để pin lithium hoạt động trong khi sạc.Lý do chính tại sao điều này không thể được thực hiện cũng rất đơn giản.Cách tiếp cận này sẽ làm giảm tuổi thọ của bộ pin lithium.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để sạc pin lithium iron phosphate? Cách sử dụng pin lithium iron phosphate đúng cách  1

 

 

Sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến hao pin, ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.Các điểm sau đây phải được chú ý đến:

 

1. Đỗ xe lâu ngày ở nhiệt độ thấp.

Pin xe năng lượng mới hiện có trên thị trường chủ yếu được chia thành hai loại: pin lithium ternary và pin lithium iron phosphate.hiện tượng suy hao.

 

2. Thường xuyên sạc khi pin yếu.

Vì pin lithium-ion không có hiệu ứng nhớ pin nên xe điện cũng giống như điện thoại thông minh của chúng ta, có thể sạc khi sử dụng và cố gắng không để hết điện khi sạc.

 

 

3. Đạp ga mạnh và phanh gấp.

Bởi vì xe điện có một đặc điểm, đó là khả năng tăng tốc tuyệt vời, một số chủ xe thích đạp ga mạnh dẫn đến phanh gấp.

Nhưng phải rõ ràng rằng dòng điện lớn sẽ làm tăng mạnh điện trở trong của ắc quy, lái xe thường xuyên theo cách này thậm chí có thể làm hỏng ắc quy.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ pin EV Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 ctsbattery.com . Đã đăng ký Bản quyền.