Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Hãy gặp nhau tại Electric&Hybrid Marine Expo Euro vào tuần tới!
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0731-84282664
Liên hệ ngay

Hãy gặp nhau tại Electric&Hybrid Marine Expo Euro vào tuần tới!

2024-06-14

Tin tức công ty mới nhất về Hãy gặp nhau tại Electric&Hybrid Marine Expo Euro vào tuần tới!

 

Vào ngày 15 tháng 6 năm 2024, Giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA đam mê sẽ bắt đầu ở Munich, thu hút người hâm mộ toàn cầu.CTS Battery sẽ tham gia Electric&Hybrid Marine Expo Europe vào ngày 18-20 tại AmsterdamCTS sẽ mang theo pin của chúng tôi để trải nghiệm bầu không khí nóng của tháng 6 ở châu Âu.

 

CTS Battery sẽ giới thiệu công nghệ pin sáng tạo của mình tại Electric&Hybrid Marine Expo, pin biển CTS có mật độ năng lượng cao và hiệu suất xả tuyệt vời,đặc điểm vòng đời dài của nó phù hợp hoặc định vị đại dương lâu dài của tàu, IP67 chống nước 316 thép không gỉ trường hợp ngăn ngừa ăn mòn nước biển, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho các tàu khác nhau.

 

CTS Battery chào đón tất cả các nhà triển lãm của Electric & Hybrid Marine Expo Europe đến thăm gian hàng số 1426 của chúng tôi để gặp nhóm kỹ sư của chúng tôi và tìm hiểu thêm về các sản phẩm và giải pháp pin của chúng tôi.

 

CTS có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật tùy chỉnh cho pin lithium với 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển. gói pin của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong xe điện, xe buýt điện,Tàu điệnNgoài ra, nhà máy CTS đã đạt được chứng chỉ ISO9001 và IATF16949, thể hiện cam kết của chúng tôi về chất lượng.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ctsbattery.com.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ pin EV Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 Hunan CTS Technology Co,.ltd . Đã đăng ký Bản quyền.