Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang Chủ > Tin tức > tin tức công ty về Pin nguồn chiếm phần lớn trong sự phát triển của thị trường pin Lithium ion
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0731-84282664
Liên hệ ngay

Pin nguồn chiếm phần lớn trong sự phát triển của thị trường pin Lithium ion

2022-11-28

Tin tức công ty mới nhất về Pin nguồn chiếm phần lớn trong sự phát triển của thị trường pin Lithium ion

Pin nguồn chiếm phần lớn trong sự phát triển của thị trường pin Lithium ion

 

Pin năng lượng chiếm tỷ trọng lớn trong ứng dụng pin lithium ion hiện nay, với thị phần trong lĩnh vực pin lithium đạt 56,10% chỉ riêng trong năm 2020.Pin năng lượng được sử dụng rộng rãi trên các phương tiện điện cho các kịch bản khác nhau, thuyền và tàu điện, ô tô hai bánh như xe đạp điện, xe tay ga và dụng cụ điện, v.v. Trong số đó, lĩnh vực EV là lĩnh vực phát triển nhanh nhất và có quy mô lớn nhất. liên quan đến các ứng dụng hạ nguồn của pin năng lượng.Pin điện được coi là thành phần quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xe năng lượng mới.

 

Trong những năm gần đây, các quốc gia ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Á và các khu vực khác đang nỗ lực phát triển năng lượng sạch bằng cách điều chỉnh cơ cấu năng lượng của họ để đạt được mục tiêu lượng khí thải carbon cao nhất và trung hòa carbon.

trong khi đó, đã có những tiến bộ liên tục trong cơ sở hạ tầng và công nghệ liên quan đến EV.Ngành công nghiệp xe năng lượng mới đang phát triển nhanh chóng.

 

Theo số liệu thống kê do EV Sale cung cấp, doanh số bán xe năng lượng mới trên toàn cầu vào năm 2020 là 3,24 triệu xe, tăng 43,36% so với năm ngoái.Năm 2021, doanh số bán xe năng lượng mới trên toàn thế giới tăng nhanh, đạt 6,75 triệu xe, tăng 108% so với năm ngoái.Con số này tiếp tục tăng vọt vào năm 2022. Trong những năm gần đây, với chính sách thúc đẩy mạnh mẽ “trung hòa carbon” và “điện khí hóa, thông minh hóa và kết nối” của ngành ô tô, các nền kinh tế lớn trên thế giới đã gia tăng thị phần xe năng lượng mới.Dự kiến ​​thị trường xe năng lượng mới toàn cầu sẽ phát triển liên tục và đáng kể trong vài năm tới.

tin tức mới nhất của công ty về Pin nguồn chiếm phần lớn trong sự phát triển của thị trường pin Lithium ion  0

 

Trung Quốc tự hào là một trong những thị trường lớn nhất cho xe năng lượng mới trên thế giới.Được thúc đẩy bởi chính sách và lực lượng thị trường, thị trường này đã trải qua sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây.Theo dữ liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc, doanh số bán xe năng lượng mới hàng năm đã tăng nhanh từ 18000 chiếc năm 2013 lên 1,206 triệu chiếc vào năm 2019, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 101,53% kể từ khi các chính sách ưu đãi của trung ương và địa phương có hiệu lực vào năm 2013. Năm 2020, doanh số bán xe năng lượng mới là 1,367 triệu.Đối mặt với COVID-19, doanh số bán xe năng lượng mới tăng 10,9% so với năm trước.

Vào năm 2021, tổng khối lượng sản xuất và bán xe năng lượng mới lần lượt là 3,545 triệu và 3,521 triệu, với mức tăng trưởng cao kỷ lục 159,5% và 157,5% so với năm trước.Và thị phần cũng sẽ tăng lên 13,4%.Trong nửa đầu năm 2022, xe năng lượng mới vẫn sẽ duy trì xu hướng tăng trưởng cao.Việc sản xuất và bán xe năng lượng mới sẽ lần lượt là 2,661 triệu và 2,6 triệu, với mức tăng trưởng hàng năm là 118,2% và 115,0%.

Trong những năm gần đây, với việc chính sách trợ giá dần dần bị bãi bỏ, quá trình thị trường hóa các phương tiện năng lượng mới đã có một bước tiến vững chắc.Ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất xe năng lượng mới, không phụ thuộc vào trợ cấp tài chính, đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể về doanh số bán hàng nhờ cải thiện hiệu suất sản phẩm và trình độ kỹ thuật.Thị trường xe năng lượng mới đã dần chuyển từ định hướng chính sách sang định hướng thị trường.

tin tức mới nhất của công ty về Pin nguồn chiếm phần lớn trong sự phát triển của thị trường pin Lithium ion  1

Sự phát triển nhanh chóng của các phương tiện năng lượng mới đã thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ về pin năng lượng.Theo dữ liệu của GGII, khi đối mặt với COVID-19 vào năm 2020, doanh số bán pin năng lượng ở Trung Quốc là 80,0GWh, duy trì mức tăng trưởng hàng năm là 12,67%.Vào năm 2021, các lô hàng pin năng lượng của Trung Quốc sẽ đạt khoảng 226,0 GWh, được thúc đẩy bởi sự phát triển nhanh chóng của thị trường phương tiện năng lượng mới thượng nguồn, với mức tăng trưởng hàng năm là 182,5%.Trong nửa đầu năm 2022, doanh số bán pin điện của Trung Quốc đã vượt quá 200GWh, với tốc độ tăng trưởng hàng năm hơn 150%.

tin tức mới nhất của công ty về Pin nguồn chiếm phần lớn trong sự phát triển của thị trường pin Lithium ion  2

Với việc thực hiện các chính sách dài hạn như hệ thống tín dụng xe năng lượng mới, công nghệ của ngành công nghiệp xe năng lượng mới không ngừng được cải thiện và cơ sở hạ tầng hỗ trợ cũng ngày càng được cải thiện.Nhiều phương tiện năng lượng mới và thương hiệu đáp ứng nhu cầu thị trường sẽ được tung ra liên tiếp.Nhu cầu của thị trường pin điện của Trung Quốc cũng sẽ duy trì xu hướng tăng trưởng nhanh, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng hơn nữa của thị trường vật liệu cực dương thượng nguồn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ pin EV Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 Hunan CTS Technology Co,.ltd . Đã đăng ký Bản quyền.